Bạn đang tìm kiếm đơn vị Chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất giá tốt tại TP.HCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất tại TP.HCM, thì Siêu Thị Bột chính là câu trả lời.

Administrator

Ngoài sỉ các mặt hàng bột, thảo mộc, mỹ phẩm thiên nhiên… tinh dầu cũng là thế mạnh của Siêu thị bột. Siêu Thị Bột chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất thật sự thiên nhiên, với giá vô cùng ưu đãi.

Chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất giá tốt tại tphcm

Siêu Thị Bột sở hữu hầu hết các loại tinh dầu thiên nhiên, từ những sản phẩm tinh dầu phổ biến, được nhiều người sử dụng như tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam ngọt… đến những loại tinh dầu quý như tinh dầu hoa lài, tinh dầu cam hương, tinh dầu trầm hương… Ngoài cung cấp những loại tinh dầu thiên nhiên hiện có, chúng tôi cũng sẽ chủ động nhập các loại tinh dầu mới theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyên sỉ tinh dầu thiên nhiên tại tphcm

Chuyên sỉ tinh dầu thiên nhiên tại tphcm

Hiện tại, Siêu Thị Bột là nguồn chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất cho rất nhiều spa, cửa hàng, đơn vị kinh doanh tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn, đủ sản phẩm để đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách.

Siêu thị bột cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất

Siêu Thị Bột đảm bảo tinh dầu do chúng tôi cung cấp là 100% nguyên chất, không pha trộn nước, tạp chất hay hương liệu… Đối với các loại tinh dầu nhập khẩu, chúng tôi có giấy tờ nhập khẩu, hóa đơn chứng từ về sản phẩm rõ ràng. Các giấy tờ về mặt pháp lý, cũng như trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng tinh dầu để xông đốt, trị liệu hay làm đẹp chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của sản phẩm.

Tinh dầu nguyên chất thiên nhiên

Tinh dầu nguyên chất thiên nhiên

Siêu thị bột quản lý đầu vào của các loại tinh dầu rất chặt chẽ, chỉ nhập và bán cho khách những loại tinh dầu tốt nhất. Trong khoảng thời gian tương đối dài là một cơ sở chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất, Siêu Thị Bột tự hào vì chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng về sản phẩm tinh dầu cũng như các mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên khác.

Giá thành tốt nhất thị trường

Siêu Thị Bột được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất giá tốt nhất tại TP.HCM. Có được mức giá tốt như vậy là nhờ chúng tôi có nguồn cung cấp tinh dầu uy tín, không qua trung gian và thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn.

Chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất tại siêu thị bột

Chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất tại siêu thị bột

Am hiểu các loại tinh dầu

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên am hiểu các loại tinh dầu. Đội ngũ tư vấn này sẽ chịu trách nhiệm test đầu vào các loại tinh dầu, để đảm bảo chỉ nhập 100% tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. 

Đội ngũ tư vấn viên này cũng sẽ là người tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tinh dầu sao cho tốt nhất, định hướng khách hàng đến các sản phẩm phù hợp với đặc thù kinh doanh, cũng như điều kiện kinh tế của khách. Đối với các khách nhập tinh dầu về bán, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các mặt hàng tinh dầu bán chạy, dễ bán.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.