CÔNG TY CUNG CẤP TINH DẦU NHẬP KHẨU

Hiện nay, số lượng những địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu có xu hướng tăng dần theo cấp số nhân. Vì vậy, để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, Siêu thị bột trở thành một trong các công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu.

Yên Đỗ

Công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu

Hiện nay, số lượng những địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu có xu hướng tăng dần theo cấp số nhân. Vì vậy, để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, Siêu Thị Bột trở thành một trong các công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu.

Ngày nay, nhu cầu khách tìm đến các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên có thể nói là ngày càng đa dạng. Bên cạnh các loại tinh dầu thường dùng như Sả chanh, Tràm gió thì người ta cũng biết nhiều loại tinh dầu khác như Nhục đậu khấu, Ngọc lan tây,... tuy nhiên, có một số loại tinh dầu “hiếm”. Để khách hàng luôn mua được tinh dầu dù nó “hiếm” thì công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu Siêu Thị Bột đã hình thành và phát triển?

Công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu

Công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu

Khách nào thường đặt hàng tinh dầu theo yêu cầu?

Có thể nói trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên tăng dần theo cấp số nhân: Tinh dầu xông phòng, khử mùi, làm dầu thơm, diệt muỗi, đuổi côn trùng, làm đẹp,... đều là minh chứng rõ cho sự quan trọng của tinh dầu thiên nhiên.

Và hầu như với mỗi một công dụng hay giá trị mang lại thì mỗi một loại tinh dầu thiên nhiên lại mang đến những giá trị nhất định. Vì vậy, khi khách hàng cần một sản phẩm tinh dầu có nguồn gốc từ nước ngoài như tinh dầu oải hương với số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của chính mình thì rất khó để tìm được tại một số địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu nhỏ lẻ. Hay với những khách muốn tìm những loại tinh dầu “trái mùa” để dùng vì một mục đích nào đó thì thật không dễ.

Điển hình, như loại tinh dầu lavender có xuất xứ từ Pháp dù khá quen thuộc với nhiều người Việt nhưng để tìm được nơi bán loại tinh dầu này chất lượng ở Việt Nam hiện nay là rất không dễ. Độ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, những cánh đồng hoa oải hương đồng loạt khoác lên mình chiếc áo màu tím biếc, khi này chính là thời điểm tinh dầu oải hương được sản xuất nhiều nhất và lượng tinh dầu sẽ dễ tìm nhất. Tuy nhiên, vào những thời điểm khác vẫn có một số cánh đồng oải hương trồng trái mua để làm nguyên liệu tinh dầu, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm được loại tinh dầu này với số lượng lớn thì phải tìm được công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu có khả năng cung ứng cho bạn số lượng tinh dầu lớn.

Cung cấp tinh dầu oải hương theo yêu cầu với số lượng lớn

Cung cấp tinh dầu oải hương theo yêu cầu với số lượng lớn

Nhìn chung, những khách hàng có nhu cầu tìm công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu là những shop kinh doanh tinh dầu lớn hay những khách hàng “bỗng nhiên” có nhu cầu sử dụng tinh dầu nước ngoài có số lượng lớn hoặc khách cần mua tinh dầu khi nguyên liệu sản xuất hết mùa,... Và tại thời điểm ấy, bạn có thể tìm ngay đến Siêu Thị Bột.

Công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu Siêu Thị Bột

Đơn vị chúng tôi có lịch sử thành lập từ 2015, với hơn 5 năm phát triển qua dần dần chúng tôi đã tự tạo cho mình những giá trị nhất định trong lòng khách hàng Việt với việc mang đến những dòng sản phẩm thiên nhiên như tinh dầu, mỹ phẩm, nguyên liệu, thảo mộc, dầu nền,... có chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Trong số những dịch vụ mà chúng tôi mang đến thì dịch vụ cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ là một trong những mảng mà chúng tôi đã làm rất tốt trong thời gian qua. Tinh dầu thiên nhiên của chúng tôi được nhập từ nơi đã “công bố chất lượng sản phẩm”, đặc biệt chỉ mua ở những công ty lớn chuyên sản xuất và phân phối tinh dầu có thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng thế giới đánh giá cao về chất lượng.

Bạn có biết, 80% tinh dầu trên thế giới được sản xuất ở Ấn Độ và hầu hết tinh dầu đang bán ở Mỹ hay Châu Âu cũng đều nhập khẩu nguyên liệu từ Ấn Độ và tái đóng gói lại nên trên nhãn của họ bao giờ cũng có cụm từ “origin from India” tức nguyên liệu có nguồn gốc từ Ấn Độ. Và ở Việt Nam, khoảng 90% tinh dầu đang bán trên thị trường đều có nguồn gốc từ Ấn Độ, Thái Lan, Singapore….

Phân phối tinh dầu có thương hiệu uy tín, chất lượng cao

Phân phối tinh dầu có thương hiệu uy tín, chất lượng cao

Tuy nhiên, ở Ấn Độ có hàng ngàn công ty từ sản xuất cho đến thương mại về tinh dầu với chất lượng từ cao cấp đến bình dân. Vì vậy để có thể là nhà cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng thì những hiểu biết về tinh dầu luôn được chúng tôi cập nhật & làm mới để ngày càng phù hợp với nhu cầu & thị hiếu của khách hàng.

Từ việc tìm kiếm nguồn cung ứng là những đơn vị sản xuất uy tín có đầy đủ giấy công bố chất lượng, có chứng nhận quốc tế được cấp bởi tổ chức uy tín của châu Âu như Ecocert, Kosher hoặc Bio. Ngoài ra, tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu của chúng tôi còn có giá rất phải chăng, nhờ việc tìm kiếm tại những đơn vị sản xuất, bỏ qua các khâu trung gian nên giá tại đây luôn rẻ hơn rất nhiều nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu khác.

Nhìn chung từ quy trình tìm kiếm nguồn hàng đến nhập hàng của chúng tôi đúng chuẩn để luôn cung cấp tinh dầu nhập khẩu cho khách với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu tìm mua tinh dầu cho nhu cầu riêng của mình, Siêu Thị Bột là công ty cung cấp tinh dầu nhập khẩu giá rẻ theo yêu cầu.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.