CUNG CẤP TINH DẦU NHẬP KHẨU NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ TẬN GỐC

Với mong muốn làm đa dạng hơn các sản phẩm tinh dầu tại cửa hàng của mình, các chủ showroom, cửa hàng cung cấp tinh dầu nhập khẩu đang tìm địa chủ cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ tận gốc để nhập hàng.

Yên Đỗ

Cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ tận gốc!

Với mong muốn làm đa dạng hơn các sản phẩm tinh dầu tại cửa hàng của mình, các chủ showroom, cửa hàng cung cấp tinh dầu nhập khẩu đang tìm địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ tận gốc để nhập hàng.

Tinh dầu thiên nhiên được lưu hành hiện đang lưu hành trên thị trường Việt Nam nếu chia theo xuất xứ thì gồm 2 loại chính: Tinh dầu sản xuất trong nước & tinh dầu nhập khẩu nước ngoài. Với trong nước thì chắc hẳn những sản phẩm như Sả chanh, Tràm gió,... chắc không còn quá xa lạ. Còn nói đến tinh dầu nhập khẩu tuy cũng đã không xa lạ nhưng có lẽ với giá thành được bán khá cao nên nhiều chị em & bạn hàng còn e ngại sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ  tận gốc để thoải mái chọn tinh dầu mà không lo về giá?Tinh dầu nhập khẩu nguyên chất chất lượng tại TP.HCM

Tinh dầu nhập khẩu nguyên chất chất lượng tại TP.HCM

Hiểu thế nào về tinh dầu nhập khẩu nguyên chất?

Tinh dầu nhập khẩu hay tinh dầu sản xuất trong nước đều là tinh dầu thiên nhiên - một loại chất lỏng có chứa các hợp chất thơm có tính dễ bay hơi được chiết xuất từ các bộ phận của thực vật. Đi cùng dòng lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được coi là “kho báu”  mà thiên nhiên ban tặng cho con người! Đại đa số tinh dầu đều trong suốt, tức là không có màu. Tuy nhiên một số loại tinh dầu lại có màu hổ phách, màu vàng như: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu hoắc hương, tinh dầu cam ngọt…

Tinh dầu thiên nhiên có một đặc điểm rất nổi bật: Nó có thể dễ dàng thay đổi từ trạng thái lỏng (hoặc rắn) sang trạng thái khí, kể cả khi ở nhiệt độ phòng. Chính vì vậy mà khi bạn mở nắp đựng sẽ có hương thơm đặc trưng bay vào mũi!

Vì vậy, trước khi tìm nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ bạn nên tinh dầu nhập khẩu nguyên chất là tinh dầu có nguồn gốc từ nước ngoài, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không lẫn hóa chất, chưa được pha chế với các thành phần hóa học khác.Tinh dầu nguyên chất có thể dùng trong ăn uống

Tinh dầu nguyên chất có thể dùng trong ăn uống

Và một điều rất quan trọng tiếp theo mà bạn cần biết chính là bất kỳ sản phẩm tinh dầu nguyên chất nào đều rất có lợi và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt với một số loại tinh dầu được chiết xuất từ những loại thảo mộc có thể ăn, uống được thì tinh dầu của chúng cũng hoàn toàn có thể sử dụng theo cách tương tự. Vì vậy, khi đến tìm hiểu tại một địa chỉ bất kỳ cung cấp tinh dầu nhập khẩu thì có thể hỏi để xác định tinh dầu bán tại đây có nguyên chất không?

Siêu Thị Bột cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ tận gốc!

Siêu Thị Bột hiện là một doanh nghiệp tại TP HCM - Việt Nam có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp tinh dầu nhập khẩu, tinh dầu nguyên chất các loại cũng như các dòng mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Spa.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và am hiểu được nhu cầu thị hiếu từ khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã ngày càng phát triển nhà xưởng cùng chất lượng dịch vụ của công ty mình lên một tầm cao mới. Cụ thể, ngoài việc đầu từ máy móc trang thiết bị để sản xuất những loại tinh dầu thông dụng như Sả chanh, Tràm gió,... thì còn đầu tư thời gian tìm kiếm nguồn tinh dầu thiên nhiên có nguồn gốc nước ngoài chất lượng.

Cụ thể, chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam tuân thủ và chấp hành tốt các điều kiện sản xuất, kinh doanh & cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ có chất lượng tốt nhất.Siêu thị Bột chuyên cung cấp tinh dầu nhập khẩu, gia công tinh dầu thảo mộc

Siêu thị Bột chuyên cung cấp tinh dầu nhập khẩu, gia công tinh dầu thảo mộc

Với phương châm đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm tinh dầu có chất lượng cao, chúng tôi đã đầu tư xây dựng có hệ thống nguồn nhân lực, hạ tầng, thiết bị, máy móc và tuyển chọn các nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam. Đồng thời, với các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu, chúng tôi luôn chịu khó trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng để luôn tìm & nhập được loại tinh dầu chất lượng, giá tốt.

Công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng nhãn hàng Siêu Thị Bột, ngoài việc luôn sản xuất các dòng sản phẩm thiên nhiên từ tinh dầu, mỹ phẩm hay nguyên liệu thì còn chú trọng việc tìm nguồn hàng để cung cấp tinh dầu nhập khẩu nguyên chất giá sỉ cho khách hàng có nhu cầu.  Vì vậy, nếu bạn muốn làm đa dạng kệ tinh dầu của mình thì đến ngay sieuthibot.com để được cung cấp tinh dầu nhập khẩu có giá sỉ tốt nhất.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.