Gia công Bột tắm trắng thuốc bắc bật tone tại Siêu Thị Bột

Siêu Thị Bột chuyên gia công bột tắm trắng da thuốc bắc đảm bảo bật tone một cách tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài, da trắng mà vẫn khỏe, căng mịn, không bị lệ thuộc vào bột tắm trắng.

Administrator

Siêu thị bột chuyên gia công bột trắng da thuốc bắc đảm bảo bật tone một cách tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài, da trắng mà vẫn khỏe, căng mịn, không bị lệ thuộc bột tắm trắng.

Siêu Thị Bột – Đơn vị chuyên gia công bột trắng da thuốc bắc

Siêu Thị Bột là thương hiệu cung cấp số lượng lớn các nguyên liệu làm đẹp và mỹ phẩm thiên nhiên trong nước và xuất khẩu ngoài nước của Tập đoàn Mai Trần Gia. Trụ sở chính đặt tại 2A/1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1. Nhà máy sản xuất tại đường số 3, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Siêu thị bột chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 Siêu thị bột chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Hiện tại Siêu thị bột cung cấp hơn 500 sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ phục vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, với hơn 10 ngàn khách hàng sỉ và lẻ đang bán và sử dụng sản phẩm.

Các loại nguyên liệu, mỹ phẩm thiên nhiên mà bạn có thể tìm thấy ở Siêu thị bột:

☘      Các loại bột nguyên chất để đắp mặt và ăn, uống như bột đậu xanh, bột lá diếp cá, bột lá neem.

☘      Các loại dầu nền, tinh dầu nguyên chất như đinh hương, hương nhu, dầu hướng dương…

☘      Các sản phẩm soap tắm, rửa mặt thiên nhiên.

☘      Các sản phẩm xịt khoáng, serum, mặt nạ ngủ…

☘      Đặc biệt là các loại bột thuốc bắc làm trắng da, bột đặc trị mụn, nám, thâm, tàn nhang…

Mỹ phẩm do Siêu Thị Bột sản xuất trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm gắt gao, nên hầu hết cho kết quả tốt và an toàn cho làn da, sức khỏe người sử dụng.

Tại sao nên gia công bột tắm trắng thuốc bắc tại Siêu Thị Bột?

Không phải ngẫu nhiên mà Siêu thị bột nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị gia công bột trắng da thuốc bắc lớn nhất tại TP.HCM, là đơn vị cung ứng các mặt hàng làm đẹp từ thiên nhiên nói chung, mỹ phẩm làm trắng da nói riêng của rất nhiều spa, trung tâm làm đẹp tên tuổi. Tất cả đều đến từ hiệu quả, độ an toàn và giá thành sản phẩm.

Gia công bột tắm trắng tại siêu thị bột

Gia công bột tắm trắng tại siêu thị bột

Đúng như tên gọi, bột tắm trắng thuốc bắc của Siêu thị bột có thành phần là thuốc bắc, thảo mộc thiên nhiên lành tính, cho hiệu quả làm trắng bật tone mà vẫn rất an toàn cho da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Ngoài tắm trắng, các sản phẩm này còn hỗ trợ điều trị mụn nhẹ, nám, tàn nhang, cho da mịn màng, trẻ trung hơn.

Siêu thị bột có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và an toàn, nhập trực tiếp không qua khâu trung gian nên giá thường tốt hơn các đơn vị gia công bột trắng da thuốc bắc khác. Chúng tôi nhận gia công bột tắm trắng nói riêng, đồng thời chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, với số lượng lớn, vừa và nhỏ, số lượng lớn giá sẽ tốt hơn.

Siêu thị bột sẽ nhận gia công bột tắm trắng với công thức riêng (hoặc công thức do khách hàng cung cấp), sau đó đóng gói và giao hàng tận nơi. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bao bì, tem nhãn riêng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thực hiện.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.