Gia công Mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói uy tín tại TP.HCM

Siêu Thị Bột nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói, từ khâu nhập khẩu nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói, bao bì, dán tem, nhãn.

Administrator

Bạn đang sở hữu một công thức làm đẹp và muốn sản xuất để kinh doanh. Bạn là chủ spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và muốn có những sản phẩm chăm sóc riêng cho trung tâm mình? Bạn muốn có những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên để bán trên các trang mạng xã hội? Hãy chia sẻ những điều này với Siêu thị bột, chúng tôi sẽ biến mong muốn của bạn thành sự thật.

Chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Siêu Thị Bột là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi có kinh nghiệm gia công cho rất nhiều đơn vị, cá nhân, phổ biến nhất vẫn là các spa, các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm online. Với nền tảng là một đơn vị bán lẻ các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên, chúng tôi hiểu làn da, hiểu mỹ phẩm thiên nhiên hơn bất kỳ ai khác.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Nhờ sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, Siêu thị bột có thể sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm, từ kem đặc trị, mỹ phẩm làm trắng, kem dưỡng da, lotion, đến các sản phẩm xịt khoáng, son, serum…

Siêu Thị Bột có nguồn cung cấp nguyên liệu thiên nhiên phong phú và chất lượng. Đây là lý do các loại mỹ phẩm do Siêu Thị Bột cung cấp luôn mang lại hiệu quả cao, an toàn và có giá thành tốt hơn so với mặt bằng chung. Đây cũng chính là lý do các khách hàng đã từng gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại chúng tôi luôn trở thành khách hàng thân thiết, quen thuộc và gia công nhiều lần, thường xuyên.

Một trong những điều làm nên thương hiệu, cũng là niềm tự hào của Siêu Thị Bột chính là đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu sắc về làn da, về nguyên liệu, về các sản phẩm làm đẹp từ từ thiên nhiên. Đến với Siêu Thị Bột, bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình các sản phẩm phù với với đặc thù kinh doanh, định hướng của đơn vị bạn. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý tới bạn các sản phẩm đang bán tốt, bán chạy trên thị trường.

Ngoài sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, Siêu Thị Bột cũng sẽ hỗ trợ bạn khâu đóng gói, thiết kế bao bì, nhãn mác, việc còn lại của bạn chỉ là nhận hàng và phân phối sản phẩm đến khách hàng.

Nơi sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói uy tín

Nơi sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói uy tín

Khách hàng có nhu cầu đặt mua bột thiên nhiên nguyên chất, hay các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên khác với số lượng nhiều hay ít, phục vụ mục đích làm đẹp cá nhân hay kinh doanh spa, thẩm mỹ… vui lòng liên hệ Siêu Thị Bột. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về làn da cũng như chăm sóc da bằng các sản phẩm thiên nhiên sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn.

Liên hệ với Siêu Thị Bột nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại dầu nền, hay muốn đặt mua dầu nền với số lượng lớn để nhận sự tư vấn.

Khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm trắng da, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 598/8 Điện Biên Phủ, Phường 22,Quận Bình Thạnh.
Điện thoại: 0862740707 - 0975786105.

 

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.