Làm đẹp cùng Cám Gạo Cao Cấp( Màng Cám Gạo) của Siêu Thị Bột

Cám gạo có lẽ không còn quá xa lạ với tín đồ ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên nữa và đặc biệt hơn đó là Màng cám gạo.

Administrator

Cám gạo có lẽ không còn quá xa lạ với tín đồ ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên nữa nhưng màng cám gạo là gì ? Có lẽ còn khá xa lạ với nhiều bạn. Trong quá trình sản xuất xay sát từ lúa chúng ta thu được: Hạt Gạo, Cám gạo( đầu phôi lúa, màng hạt gạo, trấu lẫn vào) và Vỏ Trấu. Thường thì Hạt gạo sẽ được xuất khẩu, hoặc phân phối cho các đại lý gạo, còn Vỏ Trấu làm phân trồng cây, riêng cám gạo được dùng làm thức ăn cho gia xúc.

Màng cám gạo nguyên chất tại siêu thị bột

Tách lọc hết đầu phôi, tạp chất vỏ trấu lẫn vào chúng ta thu được lớp màng cám hạt gạo gọi là Màng Cám Gạo. Siêu Thị Bột là Nhà sản xuất tiên phong cho việc sản xuất Màng Cám Gạo của Việt Nam số lượng lớn tấn/tháng.

Sử dụng Màng Cám Gạo không làm trầy xước, giảm thiểu dị ứng da cho tạp chất như Cám Gạo.

Màng Cám Gạo chứa rất nhiều các vitamin như B1, B6, PP và Axít folic, chất béo (15-22%), đạm trên 12%, sắt trên 14%. Do đó Màng cám có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho làn da trong quá trình làm đẹp.
Xem thêm: Làm đẹp cùng màng cám gạo cao cấp (Màng cám gạo) của Siêu Thị Bột

Gia công màng cám gạo tại siêu thị bột
Gia công màng cám gạo tại siêu thị bột

Tham khảo một số cách làm đẹp cùng Màng Cám Gạo: 

1. Tắm Trắng, phục Hồi Da cháy nắng Cùng Màng Cám Gạo, Mật Ong, Sữa Tươi, Vitamin E.

☘ Nguyên Liệu: 2 Thìa Màng Cám + 1 Thìa Chanh + 1 Thìa Mật Ong + 2 thìa sữa tươi và 1 ml Vitamin E ( Hoặc 1 viên Vitamin E)

☘ Cách dùng: Trộn đều hổn hợp thành dạng sệt. Sau khi rửa mặt và tắm sạch thoa hổn hợp lên mặt, Và dùng hổn hợp còn lại mát xa theo hình xoắn ốc toàn thân.

☘ Công Dụng: Vitamin E có tác dụng làm mịn mượt da, cải thiện da nhạy cảm dị ứng, hổn hợp có tác dụng phục hồi da cháy nắng, tổn thương, nhanh chóng lấy lại làn da trắng sang mịn màng.

2. Màng Cám Gạo, Dầu Mè cho da khô thiếu nước

☘ Nguyên Liệu: 2 Thìa Màng Cám + 1 Dầu mè + sữa tươi hoặc nước lọc cho vừa đủ 

☘ Cách dùng: Trộn đều hổn hợp thành dạng sệt. Sau khi rửa mặt và tắm sạch thoa hổn hợp lên mặt, Và dùng hổn hợp còn lại mát xa theo hình xoắn ốc toàn thân.

☘ Công Dụng: Dầu Mè giàu Vitamin E kết hợp màng cám gạo có tác dụng làm mịn mượt da, chống oxy hóa, giảm sắc tố meladin làm da trắng sáng mịn màng hơn, làm tăng sức đề kháng cho da.

3. Màng Cám Gạo, Cafe, Dầu Dừa tẩy da chết, sáng da. 

Nguyên Liệu: 2 Thìa Màng Cám + 1 Thìa Cafe Body + 1 Dầu dừa + sữa tươi hoặc nước lọc cho vừa đủ.

 Cách dùng: Trộn đều hổn hợp thành dạng sệt. Sau khi rửa mặt và tắm sạch thoa hổn hợp lên mặt và dùng hổn hợp còn lại mát xa theo hình xoắn ốc toàn thân.

Công Dụng: 

Các dưỡng chất trong hổn hợp tác động dịu nhẹ trên bề mặt da, làm mềm gột trôi nhẹ lớp tế bào chết sần sùi, giúp cho các dưỡng chất dễ thấm thấu vào da.

 

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.