MÁCH BẠN NƠI CUNG CẤP TINH DẦU NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

Ngoài các sản phẩm tinh dầu được sản xuất trong nước thì bạn cũng hứng thú với các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu. Tuy nhiên, rất không dễ dàng để tìm được địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng.

Yên Đỗ

Mách bạn nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng

Ngoài các sản phẩm tinh dầu được sản xuất trong nước thì bạn cũng có hứng thú với các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu. Tuy nhiên, rất không dễ dàng để tìm được địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng.

Tinh dầu thiên nhiên là mặt hàng hiện rất có giá trị với đời sống con người. Trong đó, ngoài những loại tinh dầu được sản xuất trong nước thì tinh dầu nhập khẩu từ nước ngoài như Ngọc Lan Tây, Oải Hương, Hoa Hồng,... đều là những sản phẩm hiện với công nghệ tách chiết của Việt Nam thì chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo. Vì thế ở đâu cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng hiện rất được chú ý.

Tinh dầu Oải hương - một trong những loại tinh dầu nhập khẩu rất được yêu thích!

Tinh dầu Oải hương - một trong những loại tinh dầu nhập khẩu rất được yêu thích!

Thị trường tinh dầu thiên nhiên!

Hiện nay, thị trường cung cấp tinh dầu nhập khẩu đến tinh dầu được sản xuất trong nước đều có chung một tình hình là được bày bán tràn lan trên thị trường từ online google, facebook…cho đến các cửa hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ tiêu dùng…nhưng để tìm được một lọ tinh dầu đúng chuẩn tinh dầu thật, hoàn toàn không hề đơn giản mà có thể nói là cực kì khó khăn cho mọi người.

Bởi lẽ, tuy có rất nhiều đơn vị bán loại mặt hàng này, nhưng nếu không có đầy đủ kinh nghiệm thì rất dễ dàng mắc sai lầm & rất khó để chọn được nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng. Đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ như chúng ta có nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên chất lượng thay các loại hóa chất, thuốc xịt muỗi công nghiệp và các loại hương thơm không tự nhiên như nước hoa, xịt phòng, nến thơm… không có lợi cho sức khỏe.

Bạn có biết, tại sao mà tinh dầu nhập khẩu nước ngoài được tin chuộng nhiều như thế không? Câu trả lời nằm ở việc những đất nước ấy chính là “cái nôi” của công nghệ chiết suất tinh dầu, cũng như sở hữu phần lớn nguồn nguyên liệu để sản xuất chúng.

Các quốc gia châu Âu đứng đầu trong việc chế biến tinh dầu.

Các quốc gia châu Âu đứng đầu trong việc chế biến tinh dầu.

Cụ thể, tinh dầu xuất xứ từ những quốc gia có vùng nguyên liệu thảo dược nổi tiếng trên thế giới, đứng đầu là châu Âu. Tại những nơi này, tinh dầu được sản xuất và chưng cất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ngành dược. Thông thường, tinh dầu thô được tập kết về châu Âu để xử lý, lọc, bóc tách loại bỏ tạp chất. Vì lý do này mà tinh dầu nhập khẩu từ những quốc gia này nhận được sự đánh rất cao từ phía khách hàng.

Với chất lượng như thế thì giá thành nhất định không rẻ. Vì vậy, đã có rất nhiều đơn vị lợi dụng điều này để trục lợi bằng việc cung cấp tinh dầu nhập khẩu với giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng rất tệ hoặc là cung cấp những loại tinh dầu giá rẻ dưới “mác” tinh dầu nhập khẩu.

Địa chỉ cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng: Siêu Thị Bột!

Hiểu được những khó khăn của quý khách hàng trong tìm chọn nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu hiện nay. Cũng như biết nếu khách hàng dùng phải những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả rất khó lường. Và vì thế, để khách hàng tìm được nguồn tinh dầu chất lượng, sieuthibot.com đã nhập khẩu & phân phối các sản phẩm tinh dầu có nguồn gốc từ nước ngoài.

Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng nhất, nói không với tinh dầu kém chất lượng, tinh dầu tổng hợp & nói không với việc “thách giá”.

Về nguồn gốc tinh dầu, sieuthibot.com đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như Anh, Pháp,... cùng một số quốc gia uy tín như Mỹ, Ấn Độ, Singapore,... Từ việc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá thành sản phẩm được tối ưu ở mức thấp nhất có thể, vì vậy, đảm bảo được việc mang tinh dầu chất lượng nhất đến khách hàng có giá tận gốc. 

Tinh dầu của Siêu Thị Bột đảm bảo nguồn gốc, chất lượng & giá thành

Tinh dầu của Siêu Thị Bột đảm bảo nguồn gốc, chất lượng & giá thành

Để đảm bảo cho việc đơn vị chúng tôi cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng, nguồn tinh dầu nhập khẩu của chúng tôi được nhập từ những nhà cung ứng  có chứng nhận quốc tế được cấp bởi tổ chức uy tín của châu Âu như Ecocert, Kosher hoặc Bio.

Tinh dầu thiên nhiên của chúng tôi cung cấp không chỉ mặt hàng ngoại nhập mà còn cả những loại tự sản xuất, tất cả đều cam kết 100% nguyên chất không pha trộn hay tổng hợp từ hương liệu.

Tinh dầu tự nhiên được tạo ra từ phương pháp chưng cất nên nước trong, ánh màu nhạt, sánh nhẹ, mùi nhạt hoặc đậm hơn nguyên liệu gấp 2 - 3 lần, khi đổ giọt nhanh. Trong khi đó, tinh dầu được tạo ra từ phương pháp trích ly hoặc ép ly tâm thì có màu sắc đậm, quánh, sánh đặc (đối với tinh dầu gỗ), mùi hương cũng đậm hơn gấp 5 - 10 lần nguyên liệu thường, khi đổ giọt khó chảy hơn, xuống chậm.

Thêm vào đó, tinh dầu nguyên chất không ngửi thấy mùi gắt, nồng của cồn, các loại dung môi, hương liệu tổng hợp. Vì vậy, mùi đậm hay nhạt phụ thuộc vào mùi tự nhiên của nguyên liệu, không gây đau đầu, buồn nôn, mệt, khó chịu.

Những điều chúng tôi chia sẻ không chỉ để tự làm sáng tên tuổi của chính mình trong việc cung cấp tinh dầu nhập khẩu cùng tinh dầu tự sản xuất mà chủ yếu để khách hàng tự tin hơn khi chọn mua tinh dầu về sử dụng. Đặc biệt nhất là mách bạn chúng tôi là nơi cung cấp tinh dầu nhập khẩu chất lượng để những khi bạn cần mua thì không phải lăn tăn hay lo lắng khi chọn nhà cung cấp, bởi vì đã có Siêu Thị Bột ở đây đồng hàng cùng bạn.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.