NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ TIẾNG TẠI TPHCM

Được thành lập từ 2015, thương hiệu siêu thị bột trực thuộc công ty Mai Trần Gia ngoài sản xuất & phân phối mỹ phẩm thiên nhiên thì còn là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng tại tphcm!

Yên Đỗ

Nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng tại tphcm

Được thành lập từ 2015, thương hiệu Siêu Thị Bột trực thuộc Công ty Mai Trần Gia ngoài sản xuất & phân phối mỹ phẩm thiên nhiên thì còn là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng tại tphcm!

Sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa đã tạo đà phát triển cho rất nhiều đơn vị sản xuất phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn & công nghệ sản xuất mỹ phẩm cũng nằm trong xu hướng đó. Để ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên phát triển thì nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố tiên quyết hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hình thành là để đồng hành cùng khách hàng kiến tạo những sản phẩm tốt nhất!

Mỹ phẩm thiên nhiên là hướng đi mới của nhiều nhà kinh doanh

Mỹ phẩm thiên nhiên là hướng đi mới của nhiều nhà kinh doanh

Thị trường cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam lại phát triển sôi động đến vậy. Trong những năm gần đây thì nhu cầu làm đẹp trở thành nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Đây là lý do khiến chị em xua nhau dùng mỹ phẩm làm đẹp, trong đó có rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm xuất hiện - nhiều nhất là các dòng hóa mỹ phẩm - tuy nhiên, ở phân khúc mỹ phẩm công nghiệp, chúng ta cạnh tranh không “kịp” với các dòng mỹ phẩm nước ngoài. Vì vậy, nhiều nhà kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam đã hình thành để tìm con đường mới trong con đường mỹ phẩm.

Những năm gần đây nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên của khách hàng Việt đang có xu hướng tăng. Minh chứng tốt nhất là nhiều hãng mỹ phẩm lớn ở nước ngoài đã sớm kinh doanh phân khúc này với kết quả khá tốt, như Oriflame (Thụy Điển) mức tăng trưởng bình quân luôn đạt 18%, thương hiệu Purité By Prôvence (Pháp) với các loại tinh dầu chiết xuất từ hoa, cây cỏ tăng doanh số ổn định qua từng thời kỳ tăng trưởng tại Việt Nam.

Kem trị mụn của Siêu Thị Bột ra đời từ những ứng dụng của thảo mộc Việt Nam

Kem trị mụn của Siêu Thị Bột ra đời từ những ứng dụng của thảo mộc Việt Nam

Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có, các đơn vị sản xuất, thương hiệu mỹ phẩm ở Việt Nam cũng nhanh chóng tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm và ứng dụng chúng. Cụ thể, đưa những nguyên liệu thiên nhiên như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong, nhân sâm, hà thủ ô, chanh, vỏ bưởi... để làm ra các sản phẩm mới.

Sau khi tìm được nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, đơn vị mỹ phẩm có tiếng mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất kem điều trị, kem rửa mặt, kem dưỡng da cùng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ tóc, da đến dinh dưỡng. Song song đó, nguyên liệu mỹ phẩm tốt tạo tiền đề cho rất nhiều công thức, sản phẩm thiên nhiên ra đời ở một mức phát triển mới, & đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu từ khách hàng.

Nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên Siêu Thị Bột

Những kiến thức vừa cung cấp ở trên có thể nói đến một thực tế rằng nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chính là nền tảng cơ bản nhất để ngành mỹ phẩm thiên phát triển lên một tầm cao mới. Thấy được điểm cốt lõi đấy, rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên được thành lập. Nằm trong xu hướng phát triển đó, từ năm 2015, Siêu Thị Bột đã ra đời & phát triển đến ngày hôm nay.

Trước khi bước đến vị trí của một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm như ở thời điểm hiện tại, Siêu Thị Bột được khách hàng biết đến đúng với tên gọi - tức chuyên cung cấp các sản phẩm bột thiên nhiên nguyên chất. Và sau một thời gian phát triển, từ việc nhận thấy nhu cầu khách hàng cũng như để hợp thức hóa việc nhập khẩu những nguyên liệu có nguồn gốc nước ngoài mà Công ty TNHH thương mại & sản xuất Mai Trần Gia ra đời. Và sau đấy là nhà máy, mỹ phẩm thiên nhiên với tên gọi Siêu Thị Bột ra đời & ngày càng chứng minh vị thế của mình đối với công chúng.

Bơ Shea - nguyên liệu thiên nhiên có mặt ở hầu hết mỹ phẩm thiên nhiên

Bơ Shea - nguyên liệu thiên nhiên có mặt ở hầu hết mỹ phẩm thiên nhiên

Điểm nổi bật của chúng tôi là nguồn nguyên liệu rất đa dạng, có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về xuất xứ, ngoài ra thì giá cả so với chất lượng thì hợp lý. Bởi trước khi cung cấp nguyên liệu, chúng tôi là đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên lớn nên phải nhập khối lượng lớn nguyên liệu vừa để sản xuất, vừa để phân phối nên có giá ưu đãi.

Trong các loại nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay, thì Siêu Thị Bột là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên. Chúng tôi chuyên về các hoạt chất, vitamin, dùng để làm kem, serum cũng như nguyên liệu làm son handmade - một trong những mặt hàng thiên nhiên đang chiếm được ưu ái không nhỏ từ phía khách hàng.

Nếu như bạn muốn làm mỹ phẩm handmade thật chuyên nghiệp như mua hàng hãng?  Hoặc bạn muốn làm mỹ phẩm handmade để kinh doanh? nhưng bạn cũng có nhiều thắc mắc rằng chưa biết nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên nào chất lượng thì có thể tham khảo các nguyên liệu mà sieuthibot.com cung cấp. Nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Siêu Thị Bột giúp khách tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.