Nhà máy sản xuất Bột uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Siêu Thị Bột chính là địa điểm bạn cần, nếu đang tìm kiếm một nhà máy sản xuất bột uy tín, chuyên sản xuất bột với số lượng lớn tại TP.HCM.

Administrator

Siêu Thị Bột là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối các loại bột phục vụ mục đích ăn uống và làm đẹp. Tại đây có hầu hết mọi loại bột mà khách hàng mong muốn.

Nhà máy sản xuất bột uy tín tại tphcm

Với mục đích ăn uống, làm bánh… Siêu Thị Bột cung cấp các loại bột sau:

☘     Bột các loại đậu: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành…

☘     Bột các loại rau, quả: bột cà rốt, bột chuối, bột chùm ngây, bột cà chua

☘     Bột các loại củ: Bột nghệ, bột nhân sâm, bột gừng, bí đỏ…

Các loại bột này vẫn có thể sử dụng để làm đẹp và cho kết quả rất tốt.

Siêu thị bột cung cấp các loại bột thiên nhiên

Siêu thị bột cung cấp các loại bột thiên nhiên

Với mục đích làm đẹp, Siêu Thị Bột có các loại bột chính sau:

☘    Bột các loại hoa: Bột hoa cúc, bột hoa đào, bột hoa lavender…

☘    Bột các loại lá: bột trà xanh, lá neem, lá chùm ngây, lá bạc hà, lá diếp cá…

☘    Bột các loại đất sét: Đất sét xanh Tây Ban Nha, đất sét hồng, bùn khoáng đen…

☘    Bột các loại nguyên liệu: Than tre hoạt tính, tinh cám gạo nếp, cà phê, rong biển xanh…

Với tư cách là một nhà máy sản xuất bột số lượng lớn, Siêu Thị Bột sở hữu đa dạng các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc sấy, xay nhuyễn sản phẩm. Nguyên liệu trước khi qua khâu sấy và xay đều được vệ sinh sạch sẽ, hợp vệ sinh và an toàn.

Bột do Siêu Thị Bột cung cấp được tách hết gân lá, tạp chất… có độ nhuyễn, mịn cao, làm nước uống hay đắp mặt đều tốt, an toàn cho sức khỏe và làn da.

Khách hàng có thể cung cấp nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, xay và sấy ra thành phần, hoặc có thể sử dụng luôn nguyên liệu của Siêu Thị Bột. Chúng tôi có nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng ổn định và do thường xuyên nhập với số lượng lớn, không qua khâu trung gian nên giá thành rất phải chăng.

Nhà máy sản xuất bột uy tín giá rẻ tại tphcm

Nhà máy sản xuất bột uy tín giá rẻ tại tphcm

Bột do nhà máy sản xuất bột Siêu Thị Bột cung cấp cam kết không pha lẫn tạp chất, hương liệu và chất bảo quản. Chính vì vậy khách hàng phải rất lưu ý khâu bảo quản sản phẩm. Nếu bảo quản không tốt, sản phẩm có thể bị mối mọt. Mặc dù mối mọt sản sinh trong bột nguyên chất là việc rất bình thường và không gây hại đến sức khỏe, nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc lượng sản phẩm mình bán ra để đặt hàng với số lượng thích hợp.

Quy trình đặt hàng tại Siêu Thị Bột khá đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đưa ra loại bột, số lượng hàng và cung cấp nguyên liệu/hoặc không, chúng tôi sẽ cung cấp thành phẩm chỉ trong vòng 2-3 ngày. Khách hàng có yêu cầu xem trước mẫu bột, chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách xem xét, đảm bảo thành phẩm sẽ tốt bằng hoặc tốt hơn so với sản phẩm mẫu.

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.