Quá thất vọng từ quảng cáo tắm trắng cho tới khi thử ...

Lấy lại niềm tin làm đẹp từ thiên nhiên

Trần Hoàng Ngọc
Odoo image and text block

Quá trình mất niềm tin với tắm trắng và tìm được loại thuốc lá tắm kỳ diệu của người dân tộc.

Chia sẽ rằng mình đã chẵng còn tin vào việc tắm trắng do lúc đi học vì đã thử nghiệm nhiều loại tắm trắng mà đen vẫn hoàn đen. Sau khi về quê ngoại tình cờ gặp lại người chị họ ngày xưa đen hơn mình bỗng nay nhìn da trắng như trứng gà bóc, được mách nước mình làm liều làm theo thử ai ngờ kiên trì 3 tháng thì mình giống như thay da đổi thịt vậy. da dần hồng hào mịn màng, những vết thâm mụn do thức đêm học bài cũng dần mờ đi đến bất ngờ, lúc này da cũng chỉ sang hơn chút thôi, mình ngưng luôn sài sữa tắm và thay luôn bằng  24 VỊ LÁ RỪNG TÂY BẮC  ( dân tộc Dao ) hàng ngày.

Rảnh thì mình trộn bột tắm với trứng gà để tắm, hoặc khi tắm chung với Cam thì mình thấy hiệu quả rõ rệt nhanh hơn.
Quá trình tắm cũng không có gì khó khăn, trộn bột sệt vừa phải sau đó thoa lên cơ thể mát xa đều tắm 5-10 phút 1 lần tắm không cần phải ngâm quá lâu, mình mua khá nhiều bột về 2 mẹ con cùng nhau tắm hàng ngày.

Odoo image and text block

Kiên nhẫn thử nghiệm và chờ đợi 

 Kết quả không thể tin được, không phụ công mình kiên nhẫn hơn 1 năm trời để thay đổi làn da của mình.

Giờ đây ai gặp cũng hỏi, cũng khen sao xinh thế ? sao trắng thế ? hỏi mình đi thay da à ? hay tiêm trằng ? Thực sự giờ mới thấy để trắng cũng không khó lắm các bạn ạ !

Tìm được một sản phẩm làm trắng hiệu quả lại còn làm đẹp da: giảm mụn thâm, sẹo, phục hồi sức khỏe là một điều không dễ dàng đâu nhé !

Bây giờ mình hiểu hơn về da rất nhiều, cấu trúc hormone của làn da muốn thay đổi cần thời gian kiên trì và lựa chọn đúng sản phẩm là một yếu tố hết sức quan trọng.

Đừng nghe quảng cáo tắm 1-2 lần trắng liền, tiêm truyền trắng các giải pháp cũng chỉ vậy thôi. Quảng cáo quá thần kỳ và vi diệu làm chị em chúng ta hy vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng nhiều.

Hội chị em đừng quên chọn cho mình sản phẩm hương đồng gió nội đẹp bền - đẹp chắc mới là tiêu chí đúng đắn, với BỘT 24 VỊ LÁ RỪNG TÂY BẮC  ( dân tộc Dao ) chỉ mất chi phí 3 ngàn đồng mỗi ngày quá rẻ các chị em ạ. Người dân tộc họ có nhiều cái hay lắm nhé các chị em, ví dụ lá tắm phục hồi sức khỏe sau sinh, thuốc ngâm chân giúp hoạt huyết chữa tai biến mạnh máu não… mà giá hái ở rừng về phơi nên giá họ bán cũng chỉ là lấy công làm lời thôi, về khoản giá thì chị em khỏi phải lo lắng.

Đây là hình ảnh của mình đã thay đổi sau khi sử dụng sản phẩm, tặng chị em để chị em lấy động lực nhé !
Leave a comment

You must be logged in to post a comment.