Siêu Thị Bột: Chuyên sỉ bột làm đẹp thiên nhiên

Siêu Thị Bột chính là đơn vị chuyên sỉ bột làm đẹp thiên nhiên thuần túy. Trong một khoảng thời gian ngắn hình thành và phát triển, Siêu Thị Bột đã nhanh chóng có được vị trí trong lòng người tiêu dùng là đơn vị sản xuất, phân phối bột nguyên chất và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng với mức giá vô cùng dễ chịu.

Administrator

Khi nghe đến 3 từ siêu thị bột, hẳn bạn đã hình dung được sơ lược lĩnh vực công ty kinh doanh. Siêu Thị Bột chính là đơn vị chuyên sỉ bột làm đẹp từ thiên nhiên thuần túy. Trong một khoảng thời gian ngắn hình thành và phát triển, đơn vị chúng tôi đã nhanh chóng có được vị trí trong lòng người tiêu dùng, là đơn vị sản xuất, phân phối bột nguyên chất và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng với mức giá vô cùng dễ chịu.

Đa dạng các sản phẩm bột làm đẹp

Là đơn vị chuyên sỉ bột làm đẹp thiên nhiên, siêu thị bột sở hữu đa dạng các loại bột làm đẹp tự nhiên. Nơi đây như tập trung tất cả các loại tinh túy từ thiên nhiên phục vụ cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, từ các loại bột phổ biến ở Việt Nam như bột đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, bột nghệ, đến các loại bột nhập khẩu từ nước ngoài như bột lá neem, bột yến mạch.


Siêu thị bột chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá sỉ

Siêu thị bột chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá sỉ

Siêu Thị Bột cũng là một trong những đơn vị rất chịu khó cập nhật các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Bằng chứng là hầu hết các nguyên liệu làm đẹp mới mẻ trên thế giới như bột lá neem, bột than hoạt tính, ngũ hoa hạt… đều hội tụ tại đây.

Chất lượng bột đảm bảo

Một trong những ưu điểm nổi trội của siêu thị bột so với các đơn vị chuyên sỉ bột khác là sở hữu hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại. Điều này giúp cho các nguyên liệu sau khi được sấy khô, xay nhuyễn vẫn giữ nguyên vẹn mùi vị, màu và tinh túy thiên nhiên.

Siêu Thị Bột có nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng. Mọi nguyên liệu đều được kiểm tra “đầu vào” rất kỹ trước khi đến với công đoạn sản xuất. Công ty cam kết 100% bột là nguyên chất, không pha trộn các tạp chất. Trong thành phần của bột tuyệt đối không có chất tạo màu, tạo mùi hóa học hay hóa chất bảo quản.

Các loại bột thiên nhiên do siêu thị bột sản xuất có thể dùng để đắp mặt hay nấu ăn, pha nước uống đều được. Nếu sử dụng đúng cách, chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp.

Giá cả ưu đãi

Siêu thị bột luôn ưu tiên sử dụng những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc ở Việt Nam. Điều này vừa giúp hạ giá thành sản phẩm, vừa phần nào hỗ trợ bà con nông dân. Dĩ nhiên nguồn nguyên liệu đó vẫn phải đảm bảo sạch và an toàn. Do vừa trực tiếp sản xuất và phân phối nên bạn đừng ngạc nhiên khi thấy giá thành tại Siêu Thị Bột rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các đơn vị chuyên sỉ bột khác trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua bột thiên nhiên nguyên chất, hay các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên khác với số lượng nhiều hay ít, phục vụ mục đích làm đẹp cá nhân hay kinh doanh spa, thẩm mỹ… vui lòng liên hệ Siêu Thị Bột. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về làn da cũng như chăm sóc da bằng các sản phẩm thiên nhiên sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn.

 Địa chỉ: 598/8 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 Điện thoại: 0862740707 - 0975786105

 Email: sieuthibot.com@gmail.com


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.