Siêu Thị Bột chuyên sỉ Thảo mộc số lượng lớn

Siêu thị bột chuyên sỉ thảo mộc số lượng lớn phục vụ các nhu cầu pha trà, làm đẹp, dưỡng nhan và cả giảm cân.

Administrator

Siêu thị bột chuyên sỉ thảo mộc số lượng lớn phục vụ các nhu cầu pha trà, làm đẹp, dưỡng nhan, giảm cân… Với chất lượng cao và giá thành tốt, Siêu thị bột đang dần định vị thành một trong những đơn vị cung cấp sỉ và lẻ thảo mộc lớn nhất TP.HCM.

Đa dạng các loại thảo mộc

Định hình là một đơn vị chuyên sỉ thảo mộc số lượng lớn, bạn có thể đặt các mặt hàng thảo mộc sau tại Siêu thị bột:

 - Các loại hoa khô có thể dùng làm trà hoa chăm sóc sắc đẹp: hoa cúc nụ khô, hoa lài khô, nụ lavender, hoa hòe khô, hoa đào nụ khô, hoa hồng nụ khô…

 - Các loại gia vị Tây phục vụ nấu ăn: Oải hương, bạc hà khô, lá hương thảo khô, lá nguyệt quế hương thảo, cỏ xạ hương, kinh giới cay, ngò tây, hoa đại hồi khô…

Thảo mộc khô tại siêu thị bột
 Thảo mộc khô tại siêu thị bột

☘    Các loại thảo dược sấy khô, cắt lát dùng làm thuốc, làm đồ uống: Vỏ quế, cam thảo cắt lát, nấm linh chi, cam non cắt lát.

☘    Các sản phẩm thảo mộc đặc trị: thảo mộc xông hơi, thảo mộc xông nhà, thảo mộc dưỡng nhan, trà thảo mộc giảm cân.

Chỉ cung cấp thảo mộc chất lượng cao

Siêu Thị Bột chuyên sỉ thảo mộc số lượng lớn và chỉ cung cấp hàng chất lượng cao. Chất lượng của thảo mộc được bảo đảm bởi:

☘  Nguyên liệu chất lượng: Siêu Thị Bột quản lý đầu vào sản phẩm rất kỹ, chỉ nhập những nguyên liệu chất lượng. Chúng tôi có nguồn cung cấp các loại thảo dược, cỏ cây đảm bảo chất lượng cao, kể cả trong nước lẫn nước ngoài.

☘  Quy trình sản xuất hiện đại: Siêu Thị Bột là một trong số không nhiều những đơn vị chuyên sỉ hoa khô - trà hoa - trà thảo mộc trang bị được hệ thống trang thiết bị sấy, nghiền nông sản công nghệ cao. Nhờ vậy mà có thể sản xuất được thảo mộc số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng của nguyên liệu. Các sản phẩm hoa khô làm trà do Siêu Thị Bột cung cấp thường xuyên được khách hàng khen ngợi vì màu sắc rất tươi, vị tươi ngon và giữ được rất lâu.

☘  Đảm bảo 100% tự nhiên: Siêu Thị Bột cam kết các sản phẩm thảo mộc là 100% thiên nhiên, không bỏ hóa chất tạo màu, hương liệu hay chất bảo quản, nhờ vậy các sản phẩm này dù dùng để làm đẹp hay uống đều tốt.


Thảo mộc khô 100% thiên nhiên tại siêu thị bột
 Thảo mộc khô 100% thiên nhiên tại siêu thị bột

☘  Am hiểu về các loài thảo mộc: Siêu thị bột hiểu rõ đặc trưng của mỗi loài thảo mộc, cách phơi sấy như thế nào để ra kết quả tốt nhất, cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không ngần ngại cung cấp, hướng dẫn cho bạn thông tin sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản các loại thảo mộc.

Giá thành tốt nhất trên thị trường

Siêu Thị Bột có các nguồn cung cấp thảo mộc chất lượng tốt, giá thành ổn định. Do thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn, lại không qua khâu trung gian nên đây là một trong những đơn vị chuyên sỉ thảo mộc số lượng lớn giá tốt nhất tại TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.