Siêu Thị Bột: Chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất

Siêu thị bột ngoài các loại bột nguyên chất còn là một đơn vị chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất.

Administrator

Ngoài các loại bột đắp mặt, bột tắm trắng, Siêu thị bột còn được biết đến như là một đơn vị chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất . Tinh dầu được phân phối tại Siêu Thị Bột là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ và giá cả phải chăng.

Tinh dầu nguyên chất 100%

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi loại tinh dầu mà mình cần tại Siêu Thị Bột. Trên cương vị là một cơ sở chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất, Siêu Thị Bột có hầu hết các loại tinh dầu trên thế giới, từ phổ biến như tinh dầu hoa hồng, trà xanh, quế… đến những loại tinh dầu quý giá như cúc la mã, tiêu đen…

sỉ tinh dầu

Tinh dầu do Siêu Thị Bột phân phối đảm bảo 100% nguyên chất, không pha trộn nước hay tạp chất. Tùy vào loại tinh dầu mà có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như Anh, Pháp, Ấn Độ, Singapore nhưng tựu trung lại tất cả đều có giấy tờ nhập hàng, có sự đảm bảo về mặt pháp lý cũng như chất lượng.

Ngoài chất lượng, Siêu Thị Bột cũng cam kết luôn đáp ứng kịp thời và đủ số lượng sản phẩm, để không làm chậm trễ hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 Tìm hiểu về tinh dầu

Siêu Thị Bột là một trong số không nhiều những đơn vị chuyên sỉ tinh dầu nguyên chất có sự am tường về các loại tinh dầu. Sự am tường này giúp chúng tôi có thể giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về tinh dầu, về nguồn gốc xuất xứ, cách sản xuất, cách sử dụng, bảo quản, giá thành…

Đối với những cơ sở đặc thù như spa, nhà hàng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn tinh dầu sao cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của cơ sở bạn. Đối với những cửa hàng nhập tinh dầu để kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn bạn những mặt hàng dễ bán, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Siêu thị bột chuyên cung cấp tinh dầu nguyên chất

Siêu thị bột chuyên cung cấp tinh dầu nguyên chất

Tư vấn viên của Siêu Thị Bột cũng luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau quá trình đặt mua sản phẩm.

Giá cả tốt nhất thị trường

Siêu Thị Bột có những nguồn hàng ổn định, uy tín và chất lượng. Do thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn, nên giá tinh dầu tại Siêu Thị Bột luôn ở mức ổn định, ít tăng giá, và gần như là tốt nhất thị trường. Đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có những mức giá tốt hơn và nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế bao bì, nhận diện thương hiệu, cập nhật thông tin sản phẩm… Siêu Thị Bột cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ.

Liên hệ Siêu Thị Bột để được tư vấn về tinh dầu và cách nhập sỉ các loại tinh dầu:

Địa chỉ598/8 Điện Biên Phủ, Phường 22,Quận Bình Thạnh.

Điện thoại0862740707 - 0975786105.

Emailsieuthibot.com@gmail.com.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.