SIÊU THỊ BÔT CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM HANDMADE

Bạn muốn tìm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade? Bạn muốn sở hữu những nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade tốt nhất cho quá trình chế tạo công thức của mình. Vậy đừng chần chừ khi lựa chọn vì rất dễ lạc "mất nhau".

Yên Đỗ

SIÊU THỊ BỘT CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM HANDMADE

 

Bạn muốn tìm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade? Bạn muốn sở hữu những nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade tốt nhất cho quá trình chế tạo công thức của mình. Vậy đừng chần chừ khi chọn lựa vì rất dễ lạc “mất nhau”.

Yêu cái đẹp, yêu sáng tạo và muốn tự chế mỹ phẩm làm đẹp thôi thúc bạn “học cách” tự làm mỹ phẩm. Và thứ đầu tiên để tạo được mỹ phẩm chất lượng là nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade của bạn cũng phải thật chất lượng. Nhưng để tìm đúng sản phẩm chất lượng trong mớ “bòng bong” nguyên liệu ngoài kia sẽ chẳng dễ dàng. Vậy sao bạn không chọn phương pháp thật đơn giản là tin tưởng nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade Siêu Thị Bột?

Nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade

Nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade

3 lý do để tin chọn shop nguyên liệu mỹ phẩm handmade Siêu Thị Bột

Chẳng nói điêu khi đã có rất nhiều anh chị em đã chọn Siêu Thị Bột trở thành nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín. Bởi họ đã quan sát, tìm hiểu để nhận thấy nhiều ưu điểm của Siêu Thị Bột phù hợp với những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như số lượng nguyên liệu làm mỹ phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của họ.

Thứ nhất, đảm bảo nguyên liệu mỹ phẩm handmade của chúng tôi chất lượng tốt nhất. Tại sao Siêu thị bột có nhiều tự tin khi “vỗ ngực” nói chất lượng tốt nhất! Lý do chính ở chúng tôi hiểu và biết rõ nguồn gốc nguyên liệu của chúng tôi, cũng như hiểu đúng định nghĩa của cụm từ: nguyên liệu chất lượng. Nguồn gốc nguyên liệu luôn được chúng tôi đặc biệt xem trọng, vì vậy, khi chọn nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade, Siêu Thị Bột luôn chú ý để chọn những nhà cung ứng nguyên vật liệu đảm bảo đủ, đúng tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Vì vậy, nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade khi mang đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, shop nguyên liệu mỹ phẩm handmade Siêu thị bột có tính ổn định về nguồn hàng. Lý do để Siêu Thị Bột tự tin khẳng định điều ấy xuất phát từ nguồn nguyên liệu luôn được chúng tôi nhập số lượng lớn từ các cánh đồng lớn trong cả nước. Nhờ việc chủ động được nguồn hàng, nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade tại Siêu Thị Bột luôn có sẵn tại kho hàng.

Nguyên nhân cuối cùng và cũng quan trọng không kém là giá sỉ lẻ nguyên liệu thiên nhiên của chúng tôi tốt nhất thị trường. Chẳng tự nhiên mà chúng tôi tự tin về giá bán của chúng tôi là tốt nhất. Từ thực tế Siêu Thị Bột sở hữu hệ thống kho xưởng gia công, nguồn hàng thiên nhiên tận gốc với chất lượng tốt nhất cùng giá cả rẻ nhất. Chính điều ấy giúp Siêu Thị Bột trở đứng đầu trong danh sách nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade về chất lượng cũng như giá cả.

Bột nguyên liệu nguyên chất tại Siêu thị bột

Bột nguyên liệu nguyên chất tại Siêu thị bột

3 nguyên liệu làm mỹ phẩm son handmade được ưa chuộng nhất hiện nay

 Xem thêm: Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tphcm
  Ở đâu bán nguyên liệu mỹ phẩm rẻ nhất
Chính nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng về cả sản phẩm lẫn chất lượng mà các sản phẩm làm đẹp về thiên nhiên ngày càng được chuộng hơn cả. Trong đó, son môi là sản phẩm mà bất cứ chị em nào cũng cần có ít nhất một cây. Nhưng xung quanh luôn nhan nhãng việc son giả, son chứa chì, son từ hóa chất làm môi khô, thâm và tệ nhất là “ung thư môi” thì việc chọn mua những sản phẩm son môi thiên nhiên, son handmade là xu hướng tất yếu hiện nay. Và tại nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade Sieuthibot.com, hiện có 3 loại nguyên liệu thiên nhiên cực được ưa chuộng.

Bơ Shea

Bơ Shea

Bơ Shea: Nghe từ cái hơi tây nên rất nhiều người Việt Nam còn xa lạ với loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade này. Tuy nhiên, đây là một trong những thành phần quan trọng nhất có trong son môi cùng nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc của bạn. Bơ Shea - Shea Butter rất giàu vitamin A, E, F - những vitamin thiết yếu cho làn da đẹp. Hàm lượng axit béo rất cao và các hợp chất chống oxy hoá tự nhiên của nó cung cấp khả năng dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả cũng như phục hồi tế bào da nhanh chóng. 

Sáp ong trắng USA

Sáp ong trắng USA

Sáp ong trắng USAnguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade được dùng phổ biến trong việc sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, đặc biệt là son. Tác dụng chính của sáp ong trắng - White Beeswax là giúp làm cứng cây son, tạo lớp màng trên môi, chống nắng nhẹ cho môi. Sản phẩm có màu trắng, hầu như không mùi nên không ảnh hưởng đến thành phẩm, đặc biệt, với giá lẻ 55K/100gr và giá sỉ chỉ từ 149K/1kg thì đây là loại nguyên liệu chế mỹ phẩm giá rẻ rất thích hợp cho những bạn mới tập tành làm mỹ phẩm.

Chiết xuất nha đam

Chiết xuất nha đam

Chiết xuất nha đam - Aloe Extract - chứa hơn 70 thành phần thiết yếu và hơn 200 hợp chất có hoạt tính sinh học như vitamin, khoáng chất, amino acid, enzyme, protein, polysaccharide. Nếu ngày trước, nó được dùng chủ yếu như một loại "dược liệu" để chữa lành các vết thương trên da thì ngày nay, nó là loại nguyên liệu làm mỹ phẩm cực được ưa chuộng. Cụ thể, trong việc làm son handmade thì nó là nguyên liệu cực kì quan trọng để dưỡng môi cũng như tạo ra lớp chống nắng tự nhiên cho môi thoát khỏi ảnh hưởng từ ánh sáng mặt trời cùng tia UV.

Nếu chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên là đam mê của bạn thì hãy mạnh dạng để Siêu Thị Bột cùng bạn chắp cánh đam mê ấy. Với cam kết về giá thành, chất lượng thì Siêu Thị Bột là sẽ mang cho bạn những nguyên liệu mỹ phẩm handmade tốt nhất và phù hợp nhất để bạn thỏa sức sáng tạo. Lời nói sẽ chẳng thể hiện được chất lượng từ chúng tôi, vì vậy, khách hàng hãy một lần ghé nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade Siêu Thị Bột để cảm nhận về chất lượng và dịch vụ từ chúng tôi.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.