Tại sao nên Gia công Mỹ phẩm thiên nhiên tại Siêu Thị Bột?

Siêu thị bột luôn nỗ lực để trở thành đơn vị Gia công mỹ phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất với giá thành cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Administrator

Hiểu rằng bản thân không phải là đơn vị duy nhất thực hiện gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam nói chung, TP.HCM nói riêng, Siêu thị bột luôn nỗ lực để trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất với giá thành cạnh tranh.

Siêu thị bột gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Chất lượng đảm bảo, giá tốt và hỗ trợ tối đa là 3 tiêu chí mà Siêu thị Bột luôn giữ vững trong quá trình gia công sản phẩm cho khách hàng, bất kể khách hàng lớn hay nhỏ.

Tiền thân là một công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên sĩ và lẻ, chúng tôi hiểu hơn ai hết rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của một thương hiệu. Nếu muốn thương hiệu đi được đường dài, thì không cách nào hiệu quả hơn bằng sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Chất lượng của các mặt hàng tại Siêu Thị Bột được đảm bảo thông qua hai yếu tố là nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất. Nguyên liệu làm ra các loại mỹ phẩm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, từ các loài hoa, cỏ, thảo dược thiên nhiên đến tinh dầu, dầu nền nguyên chất, mật ong… đều phải trải qua những quá trình tuyển chọn và bắt buộc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Siêu thị bột gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Siêu thị bột gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Đối với những nguyên liệu Việt Nam sản xuất được, chúng tôi ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam. Đây là cách vừa để hạ giá thành sản phẩm, vừa để giúp đỡ cho nông dân Việt Nam. Những nguyên liệu như hoa cúc, hoa nhài, trà xanh, cam thảo, mật ong… ở Việt Nam có rất nhiều và chất lượng không hề thua kém sản phẩm ngoại nhập. Đối với những nguyên liệu Việt Nam không sản xuất được như lá neem, một số loại tinh dầu… chúng tôi sẽ nhập khẩu tại các nguồn hàng uy tín, có giấy tờ xuất-nhập rõ ràng.

Ngoài nguyên liệu, thì máy móc là yếu tố tiếp theo tạo nên hiệu suất cũng như chất lượng sản phẩm. Siêu Thị Bột có dây chuyền sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại, sao cho ra thành phẩm mềm mịn, dễ sử dụng mà vẫn giữ được trọn vẹn mùi hương, màu sắc cũng như hiệu quả của các nguyên liệu thiên nhiên.

Giá thành cạnh tranh

Cũng là một đơn vị kinh doanh, Siêu Thị Bột luôn mong muốn mọi đối tác khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại công ty chúng tôi đều thu được lợi nhuận, nên luôn nỗ lực để cho ra mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất. Tuy nhiên, mức giá này sẽ phải dựa trên chất lượng, hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi không giảm giá bất chấp bằng cách giảm bớt số lượng hay chất lượng nguyên liệu.

Hỗ trợ tối đa

Trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên, từ thời điểm ký kết đơn hàng đến sản xuất, và cả khi sản phẩm được đưa ra thị trường, Siêu Thị Bột luôn ở bên bạn, lắng nghe và hỗ trợ tối đa.

gia công mỹ phẩm


Nếu bạn đã có công thức, chúng tôi sẽ gia công dựa trên công thức này. Nếu cảm thấy công thức của bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ góp ý dựa trên kinh nghiệm sản xuất của bản thân. Nếu bạn chưa có công thức riêng cũng đừng quá lo lắng, hãy chia sẻ với chúng tôi về đặc thù kinh doanh của bạn, sản phẩm bạn mong muốn, chúng ta sẽ cùng trao đổi để cho ra đời công thức thích hợp, sản phẩm phù hợp.

Sau khi nhận được công thức, Siêu Thị Bột sẽ sản xuất và gửi mẫu test đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể có những phản hồi về màu sắc, mùi hương, độ sánh mịn… của sản phẩm để chúng tôi có những điều chỉnh phù hợp.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.