Xưởng sản xuất Bột số lượng lớn tại TP.HCM

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng, Siêu Thị Bột đáp ứng được hầu hết mọi nguyện vọng của khách hàng.

Administrator

Siêu Thị Bột chính là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm một xưởng sản xuất bột số lượng lớntại TP.HCM. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng, Siêu Thị Bột đáp ứng được hầu hết mọi nguyện vọng của khách hàng.

Siêu thị bột sản xuất bột số lượng lớn

Đúng như tên gọi, Siêu Thị Bột chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại bột thiên nhiên nguyên chất, phục vụ cho mọi mục đích từ làm đẹp cho đến ăn uống. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sản xuất bột số lượng lớn nhé!

Đáp ứng đầy đủ các loại bột

Không phải ngẫu nhiên mà Siêu Thị Bột được biết đến như một xưởng sản xuất bột số lượng lớn tại TP.HCM. Nơi đây như một thiên đường tập trung lại tất cả các nguyên liệu thiên nhiên có thể xay thành bột. Từ các loại bột làm đẹp phổ biến như bột đậu xanh, đậu đen, bột rau diếp cá, bột đất sét… đến các nguyên liệu có thể vừa nấu ăn vừa làm đẹp như bột bí đỏ, bột gấc… 

Ngoài các loại bột Việt Nam, Siêu Thị Bột còn nhập khẩu các loại bột nổi tiếng ở nước ngoài mà Việt Nam không sản xuất được như bột lá neem, bột matcha Nhật Bản, bột yến mạch…

Đảm bảo về mặt chất lượng

Mặc dù mỗi ngày phải tiếp nhận rất nhiều đơn hàng, với công suất hoạt động lớn nhưng các thành phẩm bột do Siêu Thị Bột sản xuất vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm bột của xưởng sản xuất bột số lượng lớn này được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ, với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, và với đội ngũ nhân công lành nghề.

Công ty cam kết 100% bột là nguyên chất, không pha trộn các tạp chất. Trong thành phần của bột tuyệt đối không có chất tạo màu, tạo mùi hóa học hay hóa chất bảo quản.

Vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giữ được trọn vẹn tinh túy của các nguyên liệu quý từ thiên nhiên, các loại bột do Siêu Thị Bột sản xuất sử dụng để nấu ăn hay làm đẹp đều được và đều tốt.

Tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ

Đến với xưởng sản xuất bột số lượng lớn Siêu Thị Bột, dù bạn là khách hàng nhỏ hay lớn đều được tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ bởi đội ngũ tư vấn viên am hiểu về các loại bột cũng như về làn da, sức khỏe. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về đặc điểm, công dụng của từng loại bột, cũng như gợi ý cho bạn sản phẩm bột phù hợp với làn da, với đặc thù kinh doanh của đơn vị bạn, gợi ý hình thức đặt hàng sao cho tiết kiệm nhất.

Do vừa tự sản xuất, vừa phân phối nên giá bột tại Siêu Thị Bột thường tốt hơn so với giá tại các đơn vị sản xuất bột khác.


Siêu thị bột chuyên sản xuất bột giá sỉ

Siêu thị bột chuyên sản xuất bột thiên nhiên

Liên hệ Siêu Thị Bột nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua các loại bột nấu ăn, đắp mặt số lượng lớn:

 Địa chỉ: 598/8 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 Điện thoại: 0862740707 - 0975786105

 Email: sieuthibot.com@gmail.com


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.